Hà nội:0979588724

Quảng Trị:0986503243

Đà Nẵng:0971637272

Dụng cụ khí nén

Giới thiệu

Firebird là nhãn hiệu thuộc Công ty Nanfang Machinery, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, Nanfang là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng... Các loại dụng cụ xiết ốc Firebird đã trở nên thông dụng và chiếm thị phần lớn tại các nước Châu Á, chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại tại Đài loan nên Firebird có vị trí vững chắc trên thị trường trong gần 30 năm qua. Không những thế, các sản phẩm của Nanfang đã được các nhãn hiệu nổi tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật bản đặt hàng với số lượng rất lớn (OEM), đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Châu Âu và Mỹ.
Công ty Trường Sa là nhà phân phối độc quyền các loại súng xiết bulông nhãn hiệu Firebird tại Việt Nam từ năm 2006. Chúng tôi chọn lựa những Model phù hợp nhất với thị trường Việt Nam, trải qua gần 15 năm tại Việt Nam - Firebird đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với giá chỉ bằng ~50% các sản phẩm cùng loại của Nhật bản nhưng độ bền đã được khách hàng đánh giá không thua kém... 

Template file javascript/product_category - folder: /var/www/html/congtytruongsa.vn/public_html/template/template2020/layout/javascript/product_category.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!