Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Tìm hiểu hệ điều khiển ô tô bằng máy nén khí

1. Giới thiệu chung đặc điểm cấu tạo của hệ thống điều khiển ô tô bằng khí nén

Một hệ thống điều khiển khí nén trên ô tô chính là một bộ phận của phần khung gầm xe, nó được sử dụng để có thể cung cấp khí nén cho phần cơ cấu treo bằng khí nén và tiến hành điều khiển các cơ cấu mở cửa của nắp động cơ, mở cửa nắp của ô tô buýt và nhằm nhiệm vụ hỗ trợ việc nâng hạ ghế ngồi đảm bảo êm dịu, nhanh chóng cũng như  thuận tiện.

Một hệ thống điều khiển khí nén sẽ bao gồm: Máy bơm hơi cao áp, một bình chứa , cơ cấu treo hoạt động bằng khí nén , một cơ cấu nâng hạ ghế ngồi, mở cửa động cơ và hỗ trợ mở cửa của ô tô buýt.

 Sử dụng khí nén do máy nén khí sinh ra để điều khiển ô tô

Một hthống điều khiển bằng khí nén trên ô tô nhằm nhiệm vụ dùng để cung cấp , tiến hành phân phối khí nén đến những cơ cấu điều khiển và có chức năng đàn hồi sử dụng bằng khí nén, để có thể đảm bảo nâng cao được các tính năng hiện đại của ô tô.

2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống điều khiển ô tô bằng khí nén

Khi động cơ đang trong quá trình hoạt động thì máy nén hơi sẽ làm một nhiệm vụ là hút không khí ở ngoài trời vào bộ phận xi lanh và nén đến một áp suất theo quy định sau đó thì tiến hành nạp vào bình chứa khí nén.

Khi mà áp suất ở trong bình khí nén đạt đến giá trị 0,8 MPa  thì bộ phận van điều chỉnh áp suất sẽ bắt đầu hoạt động để có thể ổn định được áp suất theo đúng quy định.

 

Luồng khí nén sẽ được phân phối đến các cơ cấu điều khiển sử dụng bằng khí nén trên ô tô thông qua những bộ phần điều khiển của từng hệ thống và cơ cấu khác như:

  • Phần cơ cấu phanh hoạt động bằng khí nén
  • Phần cơ cấu treo hoạt động bằng khí nén
  • Phần cơ cấu đóng mở nắp động cơ và đóng mở cửa xe hoạt động bằng khí nén.
  • Phần cơ cấu nâng hạ ghế ngồi bằng khí nén.

3. Tiến hành bảo dưỡng hệ thống hệ thống điều khiển ô tô bằng khí nén do bình hơi sản sinh ra:

- Bạn cần phải tiến hành làm sạch những bề ngoài của các bộ phận của hệ thống

- Tiến hành kiểm tra bên ngoài các bộ phận đầu nối, những bộ phận của hệ thống và cơ cấu

- Tiến hành điều chỉnh độ căng của dây đai máy hơi và tiến hành bôi trơn các bộ phận

- Tiến hành thay dầu của máy nén khí và bộ phận lõi lọc không khí theo định kỳ

- Tiến hành kiểm tra áp suất máy nén khí và hệ thống sau khi bạn đã vận hành động cơ.

Tags: ống dẫn khí nén, cuộn ống hơi tự rút

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 459 Đường Phan Văn Trị đến địa điểm mới Số 8 Hà Huy Giáp, Quận 12

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Hiện nay máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ xe có bao nhiêu loại

Máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe máy, đang được sử dụng phổ biển và rộng rãi ở tất cả các xưởng sửa chữa và làm lốp hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra các dòng máy ra vào lốp hiện nay đang có.

Máy ra vào lốp xe tải thương hiệu Bright

Máy ra vào lốp là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa làm lốp xe hiện nay. Giá máy ra lốp tùy vào thương hiệu và chất lượng của từng dòng máy.

Giới thiệu cầu nâng 2 trụ BOSCH VHL-2155

Đem cầu nâng ô tô 2 trụ vào hoạt động, hiện nay để thấy một dòng cầu nâng 2 trụ trong Garage là điều hoàn toàn dễ thấy, khi dòng sản phẩm này chiếm lượng người dùng lớn nhất trên thị trường, và lấn át các dòng cầu nâng 4 trụ hay cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Tin tức & Sự kiện
Sửa các lỗi máy rửa xe hay mắc phải trong quá trình sửa dụng

Máy rửa xe trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp được xe như là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu với việc thiết bị bị lỗi cũng như bị hỏng sẽ làm cho công việc bị gián đoạn với những sản phẩm có dấu hiệu hoạt động không ổn định những vẫn có sử dụng cũng làm cho sản phẩm bị hỏng nặng và khó sửa chữa, nên trong mọi trường hợp khi máy có các dấu hiệu nên khắc phục sớm để giảm thiểu khả năng hỏng nặng hoặc không thể khắc phục.

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn