Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Sửa các lỗi máy rửa xe hay mắc phải trong quá trình sửa dụng

Máy rửa xe trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp được xe như là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu với việc thiết bị bị lỗi cũng như bị hỏng sẽ làm cho công việc bị gián đoạn với những sản phẩm có dấu hiệu hoạt động không ổn định những vẫn có sử dụng cũng làm cho sản phẩm bị hỏng nặng và khó sửa chữa, nên trong mọi trường hợp khi máy có các dấu hiệu nên khắc phục sớm để giảm thiểu khả năng hỏng nặng hoặc không thể khắc phục.

Trong bài viết này chúng tôi gứi tới người dùng một số lỗi mà máy rửa xe thường gặp nhất trong quá trình sử dụng, và cách khắc phục vẫn đề khi mặc phải cũng như nguyên nhân dấn tới lỗi đó.

2 lỗi trên máy rửa xe thường gặp nhất

Máy rửa xe chạy rất rung và giật mạnh khi máy hoạt động

Nguyên nhân thường làm cho máy bị rung giật phần lớn tới từ việc trong máy có vật lạ rơi vào trong, máy có thể bị rứng hoặc các vết vỡ, và đối với những dòng máy cũ là máy bị lỏng các đoạn kết nối sau một khoảng thời gian dài sử dụng, tùy và các dấu hiện để có thể chuẩn đoán và xác nhận lối tới từ đâu.

máy rửa xe cao áp

Để khác phục vẫn đề này trước tiên kiểm tra trong máy có các vật là không để loại bỏ ra ngoài vì vật lạ sẽ làm tắc nghẽn khi máy hoạt động, vệ sinh toàn bộ máy.

Kiểm tra thân máy xem có các dấu hiệu nứt vỡ không nếu có thì tùy  vào mức độ nghiệm trọng của thân vỏ để xử lý, vết nứt quá lớn thì thay thân vỏ mới còn vết rạn nhỏ có thể dùng keo chuyên dụng để khắc phục.

Với việc thiết bị từ lâu không được bảo dưỡng thì cần kiểm tra lại các đường dây cao áp, thông tắc và hút nước, siết chặt các chị tiết bị lỏng…

Xem các dòng sản phẩm máy rửa xe chất lượng cao tại đây: https://thietbig20.vn/may-rua-xe-cao-ap-may-bom-rua-xe

Máy rửa xe cao áp bật máy nhưng không có áp suất, hoặc có nhưng rất thấp.

Nguyên nhân chính tới từ đâu, phần lớn lỗi này thường mắc phải khi lắm đặt với hoặc chia hiểu về thông số của máy rửa xe, nên cấp nước không đủ cũng làm cho máy không đủ áp, nước bị rỉ tại các khớp nối, béc phun nước bị tác, bộ lọc nước bị tác, và đường dấn nước quá dài làm cho sức nén không đủ là các nguyên nhân chính làm cho máy rửa xe cao áp bị thiếu áp suất hoặc k có áp.

máy rửa xe

Để xử lý vẫn đề trên cần kiểm tra kỹ các khớp nối và kiểm tra lượng nước được cấp cho máy có đủ không.

Trong các trường hợp không bị các lỗi trên mà xuất phát từ tác động bên trong máy, bạn có thể liên hệ với nhà phân phối để được kỹ thuật viên hỗ trợ sửa chữa và khắc phục.

Bài viết trên chia sẻ một số kiến thức khi sử dụng máy rửa xe hoặc máy rửa xe cap áp có phát sinh lỗi, hỗ trợ tốt hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa cũng như tư vẫn lựa chọn sản phẩm.

Tìm hiểu các dòng sản phẩm cầu nâng rửa xe tại đây: http://thietbig20.vn/bao-gia-cau-nang-1-tru-cau-nang-rua-xe-o-to

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 459 Đường Phan Văn Trị đến địa điểm mới Số 8 Hà Huy Giáp, Quận 12

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Hiện nay máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ xe có bao nhiêu loại

Máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe máy, đang được sử dụng phổ biển và rộng rãi ở tất cả các xưởng sửa chữa và làm lốp hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra các dòng máy ra vào lốp hiện nay đang có.

Máy ra vào lốp xe tải thương hiệu Bright

Máy ra vào lốp là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa làm lốp xe hiện nay. Giá máy ra lốp tùy vào thương hiệu và chất lượng của từng dòng máy.

Giới thiệu cầu nâng 2 trụ BOSCH VHL-2155

Đem cầu nâng ô tô 2 trụ vào hoạt động, hiện nay để thấy một dòng cầu nâng 2 trụ trong Garage là điều hoàn toàn dễ thấy, khi dòng sản phẩm này chiếm lượng người dùng lớn nhất trên thị trường, và lấn át các dòng cầu nâng 4 trụ hay cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Tin tức & Sự kiện
Sửa các lỗi máy rửa xe hay mắc phải trong quá trình sửa dụng

Máy rửa xe trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp được xe như là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu với việc thiết bị bị lỗi cũng như bị hỏng sẽ làm cho công việc bị gián đoạn với những sản phẩm có dấu hiệu hoạt động không ổn định những vẫn có sử dụng cũng làm cho sản phẩm bị hỏng nặng và khó sửa chữa, nên trong mọi trường hợp khi máy có các dấu hiệu nên khắc phục sớm để giảm thiểu khả năng hỏng nặng hoặc không thể khắc phục.

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn