Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Phân Biệt Cầu Nâng 2 Trụ Và Cầu Nâng 4 Trụ

Phân Biệt Cầu Nâng 2 Trụ Và Cầu Nâng 4 Trụ

Cầu nâng 2 trụ và cầu nâng 4 trụ đều được ứng dụng trong công tác nâng gầm, sửa chữa ô tô. Nhưng thay vào đó mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng và được ứng dụng chuyên biệt trong từng trường hợp sửa chữa cụ thể. Hiểu rõ chi tiết 2 sản phẩm này sẽ giúp người dùng xác định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho dịch vụ của mình từ đó tiết kiệm chi phí ban đầu phải bỏ ra.

1.Hình thức bên ngoài ,cấu tạo cau nang o to 2 tru

Cầu nâng 2 trụ gồm 2 trụ thép đặt trên cùng 1 mặt phẳng còn cầu nâng 4 trụ có  4 trụ thép .

Cầu nâng 2 trụ gồm 2 loại, cầu giằng trên và giằng dưới ( hay còn gọi là cầu có cổng và không cổng ). Cầu nâng 2 trụ giằng trên có hệ thống giơ le giới hạn hành trình nên sẽ an toàn hơn cầu 2 trụ không cổng đồng thời sẽ gia cường thêm độ chắc chắn cho khung của cầu.

Cầu nâng 2 trụ tiết kiệm diện tích hơn cầu nâng 4 trụ mặt khác chất lượng cầu 2 trụ ngày càng được nâng cao mà giá thành “mềm ” hơn nên độ phủ sóng của nó ngày càng lớn .

2.Nguyên lý hoạt động của cau nang 2 tru

90% các loại cầu nâng 2 trụ và 4 trụ đều hoạt động trên hệ thống nén dầu thủy lực còn lại là những sản phẩm cao cấp hoạt động bằng cơ cấu vit me ,đây là những dòng cầu nâng có sức nâng vượt trội mà  giá cũng khá cao . Đó đặc điểm chung nhất của cả hai loại cầu nâng này .

3.Ứng dụng thực tiễn của 2 loại cầu nâng  trong ngành sửa chữa ô tô.

Cầu nâng ô tô 2 trụ được ứng dụng thực tiễn trong công tác kiểm tra đánh giá cũng như sữa chữa phần gầm xe , thay dầu, làm máy.

Cầu nâng 4 trụ được phân loại bằng chức năng của cầu. Cầu nâng 4 trụ chuyên dụng để căn chỉnh, chuyên dụng sửa chữa, chuyên đỗ xe ..vv

Cầu nâng ô tô là 1 trong những thiết bị cơ bản nhất của ngành sửa chữa ô tô. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ không thể thiếu trong bất kỳ gara sửa chữa ô tô nào. Cầu nâng trong sửa chữa ô tô bao gồm cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ và cầu nâng cắt kéo kiểu xếp. Garage của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn khi được trang bị cầu nâng hiện đại.

Là doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết bị sửa chữa ô tô chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với giá cả cạnh tranh sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sản phẩm cau nang oto tốt nhất nhé. 

Xem thêm : cầu nâng cắt kéo, cầu nâng ô tô 1 trụ

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn, vui lòng liên hệ:
Thiết bị G20 - Kênh phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy trực tuyến trực thuộc công ty TNHH TBCN Trường Sa.
Chi nhánh Hà Nội: 0966 709 119 - 0981 198 178 - 0964 395 665.
Chi nhánh Sài Gòn: 0934154357 - 0938422135.
Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội (cách bến xe Nước Ngầm 500m).
Email: thietbig20@gmail.com (Hà Nội) và thietbig20.sg@gmail.com (Sài Gòn).
Facebook: https://www.facebook.com/thietbig20.
Website: thietbig20.vn - maynenkhipro.vn

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 489 Phan Văn Trị đến số 459 và 461 Đường Phan Văn Trị

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Tổng hợp các dòng cầu nâng ô tô hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 4 dòng cầu nâng ô tô chính, và được phân mảng rõ cho từng sản phẩm trên từng ngành nghề khác nhau, trong đó 3 dòng sản phẩm, cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng cắt kéo và cầu nâng ô tô 4 trụ được sử dụng trong các Garage sửa chữa thiết bị ô tô

Giới thiệu 2 dòng cầu nâng ô tô 2 trụ có giá thành thấp nhất

Là dòng sản phẩm có lượng người sử dụng lớn nhất hiện này trên thị trường cầu nâng ô tô, để có được sự ưa chuộng của người dùng, ngoài việc giá thành cầu nâng 2 trụ phù hợp với lượng lớn người dùng hiện nay trên thị trường

Cầu nâng 1 trụ sử dụng được bảo lâu?

Cầu nâng 1 trụ là dòng sản phẩm chỉ dành cho rửa xe, được thiết kế với nhiều tiêu chí hàng đầu về yếu tố rửa xe, cầu nâng ô tô 1 trụ không sử dụng điện, tiêp theo đó cầu nâng ô tô 1 trụ, có cơ chế quay 360 độ

Tin tức & Sự kiện
Dịch vụ đi kèm khi mua cầu nâng ô tô 1 trụ tại Trường Sa

Lựa chọn cầu nâng 1 trụ giá rẻ hiện là xu hướng mới cho ngành công nghiệp rửa xe ngày nay, với lượng người sử dụng thiết bị nhiều, kéo theo tăng trưởng của ngành rửa xe lên, trong việc đầu từ cho các trung tâm thì vẫn đề làm đau đầu người quản lý vẫn luôn là, sử dụng dịch vụ và sản phẩm từ nhà phân phối nào, và các chính sách đái ngộ, hậu mãi ra sao?

Cầu nâng ô tô cắt kéo kiểu xếp

Cầu nâng ô tô cắt kéo, dòng cầu nâng ô tô đang được sử dụng trong các Garage có diện tích chật hẹp, và được ứng dụng nhiều trong việc sửa nhanh tại các garage, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm này tới các bạn

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn