Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Những ứng dụng của van tiết lưu máy nén khí

Trong hệ thống máy khí nén, chúng ta gặp rất nhiều linh kiện đóng góp một vai trò quan trọng đối với hiệu quả làm việc của thiết bị, bao gồm cả các loại van nhỏ xíu, tiêu biểu chính là bộ phận van tiết lưu. Tuy nhiên có một vấn đề quan trọng là có khá nhiều người sử dụng hiện nay đều không hiểu rõ hoặc là không biết nhiều về bộ phận van này. Vậy bộ phận van tiết lưu là bộ phận gì? Trong hệ thống của máy bơm khí nén, phụ kiện này đóng vai trò như thế nào? Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích về bộ phận van này.

Van tiết lưu máy nén khí

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao cần có đường hồi dầu trong máy nén khí.

Tìm hiểu điều khiến ô tô bằng máy nén khí.

Máy nén khí Pegasus giá rẻ.

Bộ phận van tiết lưu khí nén là bộ phận gì?

Bộ phận van tiết lưu chính là một loại van có một vai trò quan trọng, đóng vai trò điều khiển nguồn lưu lượng khí nén được sử dụng để nhằm mục đích làm giảm tốc độ của mạch khí nén, điều này sẽ giúp cho tốc độ của bộ truyền động chậm hơn. Bộ phận van điều khiển dòng chảy này sẽ góp phần điều chỉnh luồng không khí, chảy theo một luồng nhất định, điều này sẽ cho phép dòng khí chảy một cách tự do theo một hướng ngược lại. Cụ thể là phụ kiện này có một khả năng điều chỉnh được tốc độ hoặc là thời gian chạy của khí nén trong cơ cấu vận hành. Hiện nay thì bộ phận van tiết lưu khí nén trên thị trường cũng có khá nhiều kiểu dáng cũng như kích thước chính bởi vậy nên trước khi bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm này thì cần phải xác định được chính xác tỷ lệ lưu lượng khí mà bản thân hệ thống khí nén cần phải dùng để có thể mua được một thiết bị phù hợp. Điều này sẽ giúp cho những người sử dụng có thể tiết kiệm một cách tối đa thời gian cũng như là mức chi phí khi bạn chọn mua phụ kiện cho máy nén hơi công nghiệp này.

Các dòng van tiết lưu được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

– Loại van tiết lưu không thể thay đổi được: Với loại van tiết lưu này thì cho phép nguồn lưu lượng dòng khí qua khe hở của van là cố định và không thể thay đổi.

– Van tiết lưu có tiết diện thay đổi được: loại này cho phép người dùng có thể điều chỉnh được lưu lượng khí nén đi qua van một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi tiết diện này bằng vít điều chỉnh.

– Van tiết lưu điều khiển bằng tay: bạn sử dụng  vít bằng tay để có thể tiến hành thay đổi tiết diện chảy của dòng khí nén. Và khi mà dòng khí nén đi qua tiết diện của loại van này, thì bộ phận lò xo của van tiết lưu sẽ đẩy màng chắn xuống, và cho phép khí nén đi qua khoảng hở ở giữa màng chắn và mặt tựa của màng chắn, phần lưu lượng lúc này sẽ không điều chỉnh được.

Cấu tạo của van tiết lưu:

Bộ phận van tiết lưu chính là một một thiết bị không thể thiếu được trong các ngành công nghiệp hiện nay. Xét trên ứng dụng thực tế, khi mà các dòng khí nén đi qua các bộ phận van trên hệ thống đường ống hơi áp lực, các cửa nghẽn hoặc là ống mao dẫn, hoặc là van tiết lưu,… thì chúng sẽ đều đang thực hiện quá trình tiết lưu của mình. Ngay khi đó, thì giá trị áp suất sẽ bị giảm xuống do có sự ma sát mạnh giữa các dòng khí và phần đường ống vận chuyển. Mức độ giảm áp suất này là ít hay nhiều thì sẽ bị phụ thuộc chủ yếu vào bản chất, trạng thái của chất khí hoặc là phụ thuộc vào mức độ hẹp của bộ phận ống dẫn và tốc độ dòng khí nén.

Quá trình tiết lưu sẽ làm giảm áp suất của khí nén và điều này sẽ có hại. Tuy nhiên trên thực tế thì  đôi khi người ta cũng tạo ra quá trình này để có thể điều chỉnh lại công suất của các thiết bị sử dụng khí nén trong hệ thống, đo phần lưu lượng khí nén và tiến hành giảm áp cho các hệ thống làm lạnh.

 

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 459 Đường Phan Văn Trị đến địa điểm mới Số 8 Hà Huy Giáp, Quận 12

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Hiện nay máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ xe có bao nhiêu loại

Máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe máy, đang được sử dụng phổ biển và rộng rãi ở tất cả các xưởng sửa chữa và làm lốp hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra các dòng máy ra vào lốp hiện nay đang có.

Máy ra vào lốp xe tải thương hiệu Bright

Máy ra vào lốp là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa làm lốp xe hiện nay. Giá máy ra lốp tùy vào thương hiệu và chất lượng của từng dòng máy.

Giới thiệu cầu nâng 2 trụ BOSCH VHL-2155

Đem cầu nâng ô tô 2 trụ vào hoạt động, hiện nay để thấy một dòng cầu nâng 2 trụ trong Garage là điều hoàn toàn dễ thấy, khi dòng sản phẩm này chiếm lượng người dùng lớn nhất trên thị trường, và lấn át các dòng cầu nâng 4 trụ hay cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Tin tức & Sự kiện
Sửa các lỗi máy rửa xe hay mắc phải trong quá trình sửa dụng

Máy rửa xe trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp được xe như là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu với việc thiết bị bị lỗi cũng như bị hỏng sẽ làm cho công việc bị gián đoạn với những sản phẩm có dấu hiệu hoạt động không ổn định những vẫn có sử dụng cũng làm cho sản phẩm bị hỏng nặng và khó sửa chữa, nên trong mọi trường hợp khi máy có các dấu hiệu nên khắc phục sớm để giảm thiểu khả năng hỏng nặng hoặc không thể khắc phục.

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn