Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Những tính chất của nguồn năng lượng khí nén

Nguồn năng lượng khí nén được tạo ra từ may nen khi chính là một nguồn năng lượng thân thuộc đối với khá nhiều các ngành công nghiệp hiện nay. Vậy thì tại sao nguồn nguyên liệu này lại được ưa chuộng trong hiện nay đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc tính nổi bật của nguồn nguyên liệu mới này nhé:

Năng lượng khí nén thường được chứa trong bình khí nén

- Số lượng: nguồn năng lượng này có thể được coi là vô tận.

- Về vấn đề vận chuyển: nguồn khí nén sinh ra từ máy nén hơi này có thể được lưu thông một cách dễ dàng trong những  đường ống dẫn hơi, với một khoảng cách nhất định. Đường hồi về sẽ không  cần thiết vì đường khí nén sau khi sử dụng sẽ được thoát ra ngoài môi trường bên ngoài.

- Về vấn đề lưu trữ khí nén: Những thiết bị khí nén như máy bơm hơi cao áp, bình hơi khí nén sẽ không nhất thiết phải hoạt động liên tục. Lượng không khí nén sẽ được lưu trữ ở bên trong của các bình chứa và nó sẽ được lắp nối ở bên trong hệ thống ống dẫn để có thể cung cấp cho những thiết bị khi cần thiết.

- Nhiệt độ của nguồn khí nén: Không khí nén sẽ ít bị thay đổi theo nhiệt độ bởi vậy chúng ta có thể yên tâm về chất lượng.

- Vấn đề chống cháy nổ: Nguồn năng lượng này sẽ không có nguy cơ gây ra cháy bởi khí nén chính vì thế mà sẽ không gây tổn phí về phòng cháy. Nguồn khí nén hoạt động với một áp suất khoảng vào khoảng 6 – 7 bar chính bởi vậy nên việc đề phòng nổ là không quá phức tạp.

- Mức độ đảm bảo sạch của nguồn khí: Vấn đề không khí nén sẽ được đảm bảo rất sạch ngay cả trong trường hợp nó được lưu thông ở trong những đường ống hoặc là các thiết bị khí nén khác trong hệ thống. Sẽ không có một nguy cơ gây bẩn khí nén nào mà khiến bạn phải lo lắng. Điều này đặc biệt là rất cần thiết trong các ngành công nghiệp liên quan đến các vấn đề về thực phẩm, những loại vải sợi, lâm sản, hoặc là các ngành công nghiệp thuộc da.

- Cấu tạo của trang thiết bị: Các trang thiết bị được cấu tạo đơn giản bởi vậy nên có giá thành thấp.

- Vận tốc: Luồng khí nén có thể lưu thông với một vân tốc cao.Vận tốc công tác của các loại xi lanh nén thường sẽ vận hành trong khoảng từ 1 đến 2 m/s, trong đó thì có một số trường hợp có thể sẽ đạt tới vận tốc 5 m/s.

- Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh: Vận tốc cũng như áp lực của những thiết bị sử dụng khí nén sẽ được điều chỉnh một cách vô cấp tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng.

- Vấn đề quá tải khi hệ thống đang trong quá trình hoạt động: Những công cụ và thiết bị khí nén sẽ phải đảm nhận tải trọng cho đến khi chúng bị dừng hẳn, cho nên việc quá tải không dễ xảy ra.

- Cách xử lý: Luồng khí nén sẽ phải được chuẩn bị sao cho nó không chứa nhiều bụi bẩn, có lẫn khá nhiều tạp chất và nước bởi vì những chất này chúng sẽ làm cho các phần tử chứa khí nén bị chóng mòn.

- Tính chịu nén: Không khí sẽ có tính nén được, điều này sẽ cho phép thay đổi và điều chỉnh vận tốc của Piston một cách chuẩn xác.

- Lực tác dụng: Lượng không khí được nén sẽ không kinh tế nếu như nó chưa đạt được một công suất ở một mức độ nhất định, giá trị của áp suất làm việc thường sẽ được chấp nhận là ở mức 7 bar. Lực tác dụng cũng sẽ được giới hạn trong khoảng từ 20.000 cho đến 30.000 N (2000 đến 3000 kp). Độ lớn của lực tác dụng trong lúc này còn bị phụ thuộc lớn vào tốc độ hành trình.

- Về vấn đề thoát khí: Lượng không khí nén xả ra ngoài sẽ tạo ra một âm thanh gây ồn, song nhờ vào các bộ giảm thanh gắn ở trong đường thoát bởi vậy nên vấn đề này đã được giải quyết.

- Giá thành: Không khí nén chính là một nguồn năng lượng dồi dào tự nhiên, đơn giản trong việc tạo ra và sẵn bởi vậy nên hệ thống sử dụng khí nén sẽ có giá thành thấp.

 

 

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 489 Phan Văn Trị đến số 459 và 461 Đường Phan Văn Trị

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Những lưu ý giúp xe máy bền hơn

Phần đa người dân chúng ta hiện nay đều đang sử dụng xe máy, vậy bạn đã biết cách nào để giúp cho chiếc xe của bạn bền hơn, hoạt động ổn định hơn chưa. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra những bí quyết chính giúp nâng cao tuổi thọ cho xe nhé:

Mua cầu nâng 2 trụ hãng nào tốt.

Cầu nâng 2 trụ đang là dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng, với mặt bằng người dùng lớn, từ đó kéo theo lượng nhà phân phối các dòng sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ nhiều trên thị trường, tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng khi đang có nhu cầu sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ

Sử dụng cầu nâng ô tô cho những Garage cho phù hợp

Khi lựa chọn cầu nâng ô tô người dùng thường có những suy nghĩ khi đối với nhưng trung tâm có diện tích vừa thì có nên dùng dòng cầu nâng ô tô 4 trụ hay không.

Tin tức & Sự kiện
Tìm hiểu về đơn vị sản xuất cầu nâng 1 trụ đầu tiên tại Việt Nam

Tìm hiểu về đơn vị sản xuất cầu nâng ô tô 1 trụ tại việt nam, vì áp dụng công nghệ cao, nhờ đó ty nâng họ sản xuất ra có độ chính xác cực kỳ cao, hơn rất nhiều so với cách sản xuất thủ công của các đơn vị Việt Nam khác. Nhiều khách hàng cũng khẳng định luôn rằng chất lượng ty nâng Sơn Tùng Lâm có thể sánh ngang chất lượng của ty nâng nhập khẩu từ Ấn Độ. Mác cầu Ấn Độ chỉ là để thỏa mãn tâm lý sính ngoại của một bộ phận khách hàng Việt Nam.

Các loại máy làm sạch cho buồng đốt của xe máy

Có những loại máy vệ sinh buồng đốt nào? Địa chỉ bán máy vệ sinh buồng đốt giá rẻ tại Hà Nội

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn