Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Những tính chất của nguồn năng lượng khí nén

Nguồn năng lượng khí nén được tạo ra từ may nen khi chính là một nguồn năng lượng thân thuộc đối với khá nhiều các ngành công nghiệp hiện nay. Vậy thì tại sao nguồn nguyên liệu này lại được ưa chuộng trong hiện nay đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc tính nổi bật của nguồn nguyên liệu mới này nhé:

Năng lượng khí nén thường được chứa trong bình khí nén

- Số lượng: nguồn năng lượng này có thể được coi là vô tận.

- Về vấn đề vận chuyển: nguồn khí nén sinh ra từ máy nén hơi này có thể được lưu thông một cách dễ dàng trong những  đường ống dẫn hơi, với một khoảng cách nhất định. Đường hồi về sẽ không  cần thiết vì đường khí nén sau khi sử dụng sẽ được thoát ra ngoài môi trường bên ngoài.

- Về vấn đề lưu trữ khí nén: Những thiết bị khí nén như máy bơm hơi cao áp, bình hơi khí nén sẽ không nhất thiết phải hoạt động liên tục. Lượng không khí nén sẽ được lưu trữ ở bên trong của các bình chứa và nó sẽ được lắp nối ở bên trong hệ thống ống dẫn để có thể cung cấp cho những thiết bị khi cần thiết.

- Nhiệt độ của nguồn khí nén: Không khí nén sẽ ít bị thay đổi theo nhiệt độ bởi vậy chúng ta có thể yên tâm về chất lượng.

- Vấn đề chống cháy nổ: Nguồn năng lượng này sẽ không có nguy cơ gây ra cháy bởi khí nén chính vì thế mà sẽ không gây tổn phí về phòng cháy. Nguồn khí nén hoạt động với một áp suất khoảng vào khoảng 6 – 7 bar chính bởi vậy nên việc đề phòng nổ là không quá phức tạp.

- Mức độ đảm bảo sạch của nguồn khí: Vấn đề không khí nén sẽ được đảm bảo rất sạch ngay cả trong trường hợp nó được lưu thông ở trong những đường ống hoặc là các thiết bị khí nén khác trong hệ thống. Sẽ không có một nguy cơ gây bẩn khí nén nào mà khiến bạn phải lo lắng. Điều này đặc biệt là rất cần thiết trong các ngành công nghiệp liên quan đến các vấn đề về thực phẩm, những loại vải sợi, lâm sản, hoặc là các ngành công nghiệp thuộc da.

- Cấu tạo của trang thiết bị: Các trang thiết bị được cấu tạo đơn giản bởi vậy nên có giá thành thấp.

- Vận tốc: Luồng khí nén có thể lưu thông với một vân tốc cao.Vận tốc công tác của các loại xi lanh nén thường sẽ vận hành trong khoảng từ 1 đến 2 m/s, trong đó thì có một số trường hợp có thể sẽ đạt tới vận tốc 5 m/s.

- Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh: Vận tốc cũng như áp lực của những thiết bị sử dụng khí nén sẽ được điều chỉnh một cách vô cấp tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng.

- Vấn đề quá tải khi hệ thống đang trong quá trình hoạt động: Những công cụ và thiết bị khí nén sẽ phải đảm nhận tải trọng cho đến khi chúng bị dừng hẳn, cho nên việc quá tải không dễ xảy ra.

- Cách xử lý: Luồng khí nén sẽ phải được chuẩn bị sao cho nó không chứa nhiều bụi bẩn, có lẫn khá nhiều tạp chất và nước bởi vì những chất này chúng sẽ làm cho các phần tử chứa khí nén bị chóng mòn.

- Tính chịu nén: Không khí sẽ có tính nén được, điều này sẽ cho phép thay đổi và điều chỉnh vận tốc của Piston một cách chuẩn xác.

- Lực tác dụng: Lượng không khí được nén sẽ không kinh tế nếu như nó chưa đạt được một công suất ở một mức độ nhất định, giá trị của áp suất làm việc thường sẽ được chấp nhận là ở mức 7 bar. Lực tác dụng cũng sẽ được giới hạn trong khoảng từ 20.000 cho đến 30.000 N (2000 đến 3000 kp). Độ lớn của lực tác dụng trong lúc này còn bị phụ thuộc lớn vào tốc độ hành trình.

- Về vấn đề thoát khí: Lượng không khí nén xả ra ngoài sẽ tạo ra một âm thanh gây ồn, song nhờ vào các bộ giảm thanh gắn ở trong đường thoát bởi vậy nên vấn đề này đã được giải quyết.

- Giá thành: Không khí nén chính là một nguồn năng lượng dồi dào tự nhiên, đơn giản trong việc tạo ra và sẵn bởi vậy nên hệ thống sử dụng khí nén sẽ có giá thành thấp.

 

 

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 459 Đường Phan Văn Trị đến địa điểm mới Số 8 Hà Huy Giáp, Quận 12

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Hiện nay máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ xe có bao nhiêu loại

Máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe máy, đang được sử dụng phổ biển và rộng rãi ở tất cả các xưởng sửa chữa và làm lốp hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra các dòng máy ra vào lốp hiện nay đang có.

Máy ra vào lốp xe tải thương hiệu Bright

Máy ra vào lốp là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa làm lốp xe hiện nay. Giá máy ra lốp tùy vào thương hiệu và chất lượng của từng dòng máy.

Giới thiệu cầu nâng 2 trụ BOSCH VHL-2155

Đem cầu nâng ô tô 2 trụ vào hoạt động, hiện nay để thấy một dòng cầu nâng 2 trụ trong Garage là điều hoàn toàn dễ thấy, khi dòng sản phẩm này chiếm lượng người dùng lớn nhất trên thị trường, và lấn át các dòng cầu nâng 4 trụ hay cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Tin tức & Sự kiện
Sửa các lỗi máy rửa xe hay mắc phải trong quá trình sửa dụng

Máy rửa xe trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp được xe như là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu với việc thiết bị bị lỗi cũng như bị hỏng sẽ làm cho công việc bị gián đoạn với những sản phẩm có dấu hiệu hoạt động không ổn định những vẫn có sử dụng cũng làm cho sản phẩm bị hỏng nặng và khó sửa chữa, nên trong mọi trường hợp khi máy có các dấu hiệu nên khắc phục sớm để giảm thiểu khả năng hỏng nặng hoặc không thể khắc phục.

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn