Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Mua cầu nâng 2 trụ hãng nào tốt.

Nên mua cầu nâng 2 trụ hãng nào.

Cầu nâng 2 trụ đang là dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng, với mặt bằng người dùng lớn, từ đó kéo theo lượng nhà phân phối các dòng sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ nhiều trên thị trường, tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng khi đang có nhu cầu sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ, và để có được lựa chọn phù hợp chúng tôi giới thiệu tới bạn những dòng cầu nâng ô tô đang được sử dụng nhiều cũng như sự tin dùng nhiều nhất trên thị trường.

Do là dòng sản phẩm thiết bị, nên được phân mảnh ra hai loại là dòng có giá trị thấp và dòng cầu nâng có giá thành cao.

Với chi phí thấp nên có lượng lớn người dùng có nhu cầu sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ có giá thành rẻ nhưng vẫn đem lại được nhu cầu sử dụng hàng ngày trong những Garage sửa chữa.

Thì có hai hãng được sử dụng phổ biến trong phân khúc giá thành thấp gồm: Cầu nâng 2 trụ của háng TITANO và KONIA, là hai dòng sản phẩm sản xuất tại trung quốc, và được các công ty tại việt nam nhập khẩu trụ tiếp tại nhà máy, giúp giá thành rẻ hơn dễ tiếp cận hơn với người dùng sản phẩm, trong đó có những dòng sản phẩm cũng có giá thành cao, nhưng ít được thông dụng hơn

cầu nâng ô tô 2 trụ

Tìm hiểu về dòng cầu nâng 4 trụ tại thị trường việt nam tại đây: thietbig20.vn

Dòng sản phẩn có giá thành cao

Dòng sản phẩm có giá thành cao và chất lượng hàng đầu thường đến từ những nước châu âu, với công nghệ cao hơn, và tương hiệu cao, nên giá thành khó tiếp cận chỉ phù hợp với những trung tâm bảo hành của hãng sửa chữa ô tô…

Bosch và HPA là hai hãng lớn đang phân phối cầu nâng 2 trụ trên thị trường, do giá thành lớn, nên dòng sản phẩm này rất được ít thông dụng, và lượng bán ra thấp, nếu bạn đang có những nhu cầu sử dụng dòng cầu nâng 2 trụ này, có thể liên hệ với chúng tôi để được hộ trợ tốt nhất.

giá cầu nâng 2 trụ

Xem thêm nội dung cầu nâng ô tô tại đây: Sử dụng cầu nâng ô tô cho những Garage cho phù hợp

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 459 Đường Phan Văn Trị đến địa điểm mới Số 8 Hà Huy Giáp, Quận 12

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Hiện nay máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ xe có bao nhiêu loại

Máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe máy, đang được sử dụng phổ biển và rộng rãi ở tất cả các xưởng sửa chữa và làm lốp hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra các dòng máy ra vào lốp hiện nay đang có.

Máy ra vào lốp xe tải thương hiệu Bright

Máy ra vào lốp là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa làm lốp xe hiện nay. Giá máy ra lốp tùy vào thương hiệu và chất lượng của từng dòng máy.

Giới thiệu cầu nâng 2 trụ BOSCH VHL-2155

Đem cầu nâng ô tô 2 trụ vào hoạt động, hiện nay để thấy một dòng cầu nâng 2 trụ trong Garage là điều hoàn toàn dễ thấy, khi dòng sản phẩm này chiếm lượng người dùng lớn nhất trên thị trường, và lấn át các dòng cầu nâng 4 trụ hay cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Tin tức & Sự kiện
Sửa các lỗi máy rửa xe hay mắc phải trong quá trình sửa dụng

Máy rửa xe trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp được xe như là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu với việc thiết bị bị lỗi cũng như bị hỏng sẽ làm cho công việc bị gián đoạn với những sản phẩm có dấu hiệu hoạt động không ổn định những vẫn có sử dụng cũng làm cho sản phẩm bị hỏng nặng và khó sửa chữa, nên trong mọi trường hợp khi máy có các dấu hiệu nên khắc phục sớm để giảm thiểu khả năng hỏng nặng hoặc không thể khắc phục.

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn