Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Sắp xếp theo:

Máy ra vào lốp cao cấp Titano

Tiền thân là công ty Liên doanh của Italy tại Trung Quốc, Trên 20 năm phát triển, SINO-ITALIAN TAIDA đã trở thành công ty hàng đầu tại Trung Quốc về các sản phẩm: cầu nâng ô tô chất lượng cao, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp...
Tuân thủ nguyên tắc “Hiệu suất cao, bền bỉ, tin cậy” và cố gắng sản xuất sản phẩm với chất lượng hàng đầu thế giới, sản phẩm của công ty đã được nhiều hãng ô tô hàng đầu tin dùng: FAW Audi, FAW-Volkswagen, Shanghai Volkswagen, Changan Ford, Michelin…
Định hướng phát triển xuyên suốt và luôn luôn đổi mới, công ty đã được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao. Các kỹ sư Italy luôn cập nhật các công nghệ mới nhất từ Italy.
Công ty sở hữu gần 80.000 m2 nhà xưởng, cùng rất nhiều trung tâm gia công CNC, cắt Laser cỡ lớn, rất nhiều Robot tự động, dây chuyền sơn hiện đại. Hầu hết các chi tiết sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, một số chi tiết khác được cung cấp bởi các đối tác tin cậy về chất lượng
Các sản phẩm đã được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu (CE), chứng nhận ETL của Mỹ, TUV của Áo (Chỉ có các loại cầu nâng đạt tiêu chuẩn CE mới được xuất khẩu vào các nước châu Âu)
90% sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ và Nga...
 
TITANO, Nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty Trường Sa - đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận và bảo hộ. Các sản phẩm mang nhãn hiệu TITANO được sản xuất bởi các nhà máy uy tín và sản phẩm có chất lượng cao.
Năm 2018, đánh dấu bước ngoặt giữa công ty SINO ITALIAN TAIDA và CÔNG TY TRƯỜNG SA: Các sản phẩm cầu nâng ô tô, máy ra vào lốp sản xuất bởi SINO ITALIAN TAIDA sẽ mang nhãn hiệu TITANO.
Mong muốn đưa tới khách hàng sản phẩm chất lượng tương đương các sản phẩm sản xuất tại châu Âu như Italy/Đức với giá thành hợp lý, chúng tôi đã lựa chọn các Model phù hợp nhất và đưa về thị Trường Việt Nam.
Thông tin thêm về sản phẩm và dịch vụ, quý khách vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi: www.titano.vn