Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Dụng cụ cầm tay Genius

Dụng cụ cầm tay Genius

GENIUS Tools luôn đặt mục tiêu phá bỏ quan niệm sai lầm hiện có trên thị trường rằng để có được công cụ chất lượng cao đồng nghĩa với việc khách hàng phải bỏ ra một khoản đầu tư lớn. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy và độ bền vượt trội cho người dùng hướng tới những sản phẩm tốt với giá cả phải chăng. Đồng thời chúng tôi cũng đầu tư rất nhiều công sức vào việc nghiên cứu và phát triển nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

GENIUS Tools đã được khách hàng công nhận và ủng hộ với việc chú trọng vào dịch vụ khách hàng và sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi hiện đang hoạt động tại hơn 84 quốc gia trên toàn thế giới, tạo dựng mối liên kết chặt chẽ với các khách hàng thuộc rất nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, kim khí, máy công suất cao, khai thác mỏ, đóng tàu, và một số các lĩnh vực liên quan đến sản xuất khác. Với các văn phòng và nhà kho đặt tại Bắc Mỹ, châu Á và châu Âu kết hợp với một mạng lưới phân phối mạnh mẽ, lượng hàng sẵn có và cũng như đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc cung cấp dịch vụ chất lượng cũng như giao hàng liên tục và đúng hạn.

CHẤT LƯỢNG CỦA GENIUS

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng tốt nhất và giao hàng đúng hạn là những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với thành công của GENIUS Tools trên thị trường. Quy trình nghiên cứu và phát triển tỉ mỉ và chính xác, sản xuất chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh cũng có vai trò rất lớn cho quá trình hoạt động liên tục của chúng tôi. Chất lượng của GENIUS Tools khởi đầu với việc lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, cụ thể là thép Chrome Vanadium, Chrome Molypden, S2, và sử dụng các công nghệ mới nhất trong thiết kế và sản xuất như: thiết kế với sự hỗ trợ của máy tính, định hình lạnh, rèn nóng, phun, xử lý nhiệt, đánh bóng và rất nhiều công nghệ khác. Từ phát triển sản phẩm tới sản xuất hàng loạt, chúng tôi luôn cẩn trọng kiểm tra từng giai đoạn trong quá trình này, bao gồm việc kiểm tra nguyên liệu, kiểm soát sản xuất, thử nghiệm chất lượng và chức năng cho tới đóng gói và giao hàng. Chúng tôi rất nghiêm túc với việc đảm bảo sản phẩm của mình phải đạt chất lượng tối ưu và không có khiếm khuyết.

Đổi mới chất lượng

Với hàng loạt các quy trình nghiên cứu và phát triển được kiểm soát chặt chẽ từ ý tưởng ban đầu, kiểm tra các tiêu chuẩn liên quan và thông tin thị trường, thiết kế và bản vẽ, thảo luận công nghệ, sản xuất mẫu, thử nghiệm và kiểm duyệt, và cuối cùng là sản xuất theo khối lượng, GENIUS Tools luôn luôn bắt đầu từ yêu cầu của khách hàng và phát triển và cải thiện sản phẩm phù hợp nhất với thị trường thông qua việc sử dụng những công nghệ mới nhất, các quy trình tốt nhất trong thử nghiệm thiết bị cũng như những phương thức sản xuất tiên tiến nhất nhằm duy trì tính hiệu quả cao và tin cậy trong các thiết kế của mình.

Chất lượng dịch vụ

GENIUS Tools luôn tập trung vào việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng theo nhu cầu của người sử dụng công cụ chuyên nghiệp. Bằng cách mở rộng hoạt động tới các quốc gia và khu vực khác nhau: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và châu Á, chúng tôi có thể giao hàng đúng hạn và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt hơn và làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới. Tại GENIUS Tools, chúng tôi trân trọng thông tin phản hồi của từng khách hàng,  biến những thông điệp này thành các sản phẩm có hiệu suất cao nhất và thực hiện các cải tiến liên tục để tối ưu hóa cả sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay góp ý nào, vui lòng gửi thư tới địa chỉ email của chúng tôi: info@geniustools.net

Thông tin về Genius và chi tiết 15 000 sản phẩm: khẩu tuýp, kìm, búa, cà lê, mỏ lết, bộ dụng cụ cầm tay, dụng cụ sửa chữa ô tô, dụng cụ sửa chữa xe máy..

Các bạn xem thêm tại: www.geniustools.net

Khẩu tuýp

Khẩu tuýp

Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ cầm tay

Tô vít

Tô vít

Kìm

Kìm

Cà lê

Cà lê

Bộ dụng cụ cầm tay

Bộ dụng cụ cầm tay

Dụng cụ sửa chữa ô tô

Dụng cụ sửa chữa ô tô

Dụng cụ cầm tay khác

Dụng cụ cầm tay khác

 

Dụng-cụ-cầm-tay.vn

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 489 Phan Văn Trị đến số 459 và 461 Đường Phan Văn Trị

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Mua cầu nâng 2 trụ hãng nào tốt.

Cầu nâng 2 trụ đang là dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng, với mặt bằng người dùng lớn, từ đó kéo theo lượng nhà phân phối các dòng sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ nhiều trên thị trường, tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng khi đang có nhu cầu sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ

Sử dụng cầu nâng ô tô cho những Garage cho phù hợp

Khi lựa chọn cầu nâng ô tô người dùng thường có những suy nghĩ khi đối với nhưng trung tâm có diện tích vừa thì có nên dùng dòng cầu nâng ô tô 4 trụ hay không.

Nên sử dụng dòng cầu nâng 2 trụ nào cho trọng tải 4 tấn

Cầu nâng hai trụ là thiết bị nâng hạ được các gara sửa chữa ô tô hiện nay sử dụng phổ biến và không còn mới mẻ đối với những người làm trong lĩnh vực gara nà

Tin tức & Sự kiện
Lựa chọn hãng nào cho dòng cầu nâng ô tô 4 trụ

Sản phẩn cầu nâng bốn trụ đang là thiết bị đem lại an toàn nhất trong quá trình sử dụng của cầu nâng ô tô, ngoài ra tính chất làm việc cao với khả năng sửa chữa hầu như toàn bộ các lỗi khi sử dụng trên cầu nâng ô tô

Sử dụng cầu nâng rửa xe đúng kỹ thuật

Sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ trong những trung tâm rửa xe hiện nay rất lớn, với nhu cầu người dùng ngày càng khắt khe về tính chất lượng khi sử dụng, nên nhà cung cấp dịch vụ phải đáp ứng được tính chuyên nghiệp cũng như cạnh tranh với các trung tâm khác, từ đó cầu nâng rửa xe được xem là sản phẩm đang hot hiện nay.

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn