Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Danh mục tin tức

Phán đoán sự cố máy nén khí bằng phương pháp cách li
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng máy nén khí cần được sửa chữa thay thế và cũng có rất nhiều phương pháp để phán đoán nguyên nhân dẫn đến sự cố. Phán đoán sự cố máy nén khí bằng phương pháp cách li là phương pháp thường gặp nhất

Hướng dẫn Resetting(tắt) đèn báo dầu xe Toyota Hilux đời 2006-11
Để Resetting đèn báo dầu xe Toyota Hilux đời 2006-11 mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn của Công ty TNHH TBCN Trường Sa sau đây:

Giới thiệu về HPA
Giới thiệu về HPA
SIMPESFAIP, một công ty thuộc tập đoàn NEXION, chuyên sản xuất máy ra vào lốp, máy cân chỉnh góc đặt bánh xe

Ý nghĩa của việc bảo dưỡng máy nén khí
Trong quá trình sử dụng, các linh kiện máy móc của máy nén khí dần bị mài mòn, các bộ phận tiếp ráp dần trờ nên lỏng lèo, khi máy đang chạy, đột ngột bị xóc có thể sẽ làm thay đổi vị trí của các linh kiện hoặc máy móc

Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí khác nhau với đủ loại chủng loại, cũng như công suất của các nhà sản xuất khác nhau, việc lựa chọn được một máy nén khí tốt phù hợp với nhu cầu công việc quả thật không hề đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm bán máy nén khí chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn được máy nén khí tốt và phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 489 Phan Văn Trị đến số 459 và 461 Đường Phan Văn Trị

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
CÁC LOẠI CẦU NÂNG Ô TÔ 4 TRỤ

Ổn định trong quá trình hoạt động,bộ khung chắc chắn và bền bỉ ,cầu nâng ô tô 4 trụ đáp ứng hầu hết mọi công tác sửa chữa, kiểm tra thay thế phụ tùng, giữ xe tiết kiệm diện tích cho cơ sở có diện tích hẹp. Căn chỉnh góc lái .

Tìm hiểu các thông số trên lốp xe hơi

Lốp xe là một yếu tố hết sức quan trọng có ảnh hưởng đến sự an toàn của người ngồi trên xe

Hệ thống đọc lỗi hộp đen ô tô BOSCH KTS 540

thiết bị KTS 540 có thể chẩn đoán được tất cả các lỗi trên xe mà ECU quản lý và điều khiển bao gồm các lỗi về: ECU, hệ thống cảm biến, mạch đường dây, cơ cấu chấp hành...

Tin tức & Sự kiện
An toàn trong việc sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ

Cầu nâng ô tô hiện nay là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong những garage sửa chữa ô tô, việc đầu tư là điều không thể tránh khỏi, và vận hành luôn luôn được hoạt động, nhưng vẫn đề, quan trong luôn luôn bị bỏ ngỏ, và bài viết này sẽ nói về vẫn đề an toàn khi sử dụng dòng cầu nâng ô tô 2 trụ.

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên cầu nâng ô tô

Với lỗi này này thường xuất phát từ van, phần lớn lỗi này mắc phải đều từ van có vật cản kiểm tra hoặc trong van. Cách khác phục thì chỉ cần xac định chính xac lỗi xuất phát từ van nào, và tiến hành làm sạch van đó thật kỹ.

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn