Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy ra vào lốp xe máy

Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy chẩn đoán ô tô

Súng xiết bu lông

Mỡ bôi trơn hỗ trợ tháo lắp lốp

 
 
Kết nối với chúng tôi

   

Có nên mua máy bơm hơi công nghiệp cũ không

Dòng máy bơm hơi cao áp công nghiệp có đủ những hình dạng, giá trị công suất và các kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên điều quan trọng nhất để chúng ta có thể xem xét trước khi tiến hành mua một máy nén khí chính  là việc xác định lưu lượng khí tối đa mà công việc đó cần. Tùy thuộc vào từng yêu cầu công việc, yêu cầu của lưu lượng khí sẽ thay đổi.

Để có thể tiết kiệm chi phí, bây giờ có thể thuê hoặc mua một máy nén khí được sử dụng. Đây chính là một lựa chọn tối ưu cho các chủ doanh nghiệp loại vừa. Hầu hết thì các dòng máy nén khí đã qua sử dụng đều có những chức năng cũng giống như các thiết bị mới.

Máy nén khí cũ

Có nên mua máy nén hơi cũ hay không?

Bởi vậy mà thay vì bạn bỏ ra một đống tiền để có thể sở hữu một chiếc máy nén khí công nghiệp mới thì bạn sẽ tìm thấy một chiếc máy nén khí cũ với giá chỉ bằng một nửa so với máy mới.

--> Tham khảo giá máy nén khí

Những dòng máy nén cũ chúng đều được tân trang lại và sau đó được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên có một điều là, trong hầu hết các loại máy cũ thì chúng đều được bán không có bảo hành hoặc là có giấy tờ bảo đảm tuổi thọ thiết bị. Những dòng máy nén khí cũ thường sẽ có tuổi thọ ngắn do người mua không thể xác định được chắc chắn thời gian sử dụng của máy ở trước đó.

Một lời khuyên để bạn làm theo khi tiến hànhmua máy nén khí công nghiệp cũ đó chính là bạn cần phải kiểm tra thiết bị một cách cẩn thận để có thể đảm bảo được chất lượng sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin nêu ra một số điều mà bạn cần phải xem xét trước khi bạn lựa chọn một chiếc máy nén khí đã qua sử dụng:

- Xét về tiếng ồn: Điều đầu tiên để xem xét đó chính là tiếng ồn của máy nén trong quá trình mà bạn vận hành

- Các loại chất bôi trơn: chất bôi trơn máy nén cần được sử dụng thường xuyên.

- Công suất: Giá trị công suất mà được duy trì ổn định cũng sẽ làm tăng tuổi thọ của máy nén khí

- Lưu lượng khí nén được sinh ra: Một máy nén khí cần phải đảm bảo được khả năng cung cấp đủ lượng khí nén cần thiết cho quá trình làm việc của toàn bộ hệ thống.

- Bộ lọc: Tất cả những hệ thống khí nén mà có bộ lọc thì những bộ lọc này cần phải được tiến hành làm sạch vì nó có thể sẽ làm giảm đi khả năng làm việc của máy nén khí. Các bộ lọc cũng cần phải được thay đổi một cách thường xuyên.

Một điều quan trọng cuối cùng chúng tôi muốn nói với bạn là khi mua bình bơm hơi cũ bạn đừng có nóng vội. Đừng vì sự ham rẻ và vội vàng đưa ra những quyết định nhanh chóng khi mà bạn chưa tìm hiểu kĩ về máy. Nếu xét về lâu về dài thì đó chưa chắc đã là quyết định đúng đắn nếu như bạn muốn hệ thống của mình làm việc một cách ổn định.

>> Tham khảo thêm Bộ dụng cụ rửa xe máy, ô tô chuyên nghiệp

In văn bản

Tin Công ty
Văn phòng mới công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Trường Sa TP Hồ Chí Minh chuyển địa điểm từ số 459 Đường Phan Văn Trị đến địa điểm mới Số 8 Hà Huy Giáp, Quận 12

Lì xì Đầu năm 2016 !!

Nhân dịp năm mới 2016 Bính Thân, Công ty Trường Sa xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc tết “An Khang- Thịnh Vượng”

Trường Sa tại AutoExpo 2015

Sản phẩm trưng bày: Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp

Tuyển nhân viên Kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh 2015 Mô tả công việc: - Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại dụng cụ máy móc phục vụ sửa chữa ô tô xe máy.

Driving Experience 2015 đem cơ hội trải nghiệm xe BMW tới Hà Nội

Sự kiện có sự tham gia của thương hiệu MINI và đặc biệt là Bridgestone trong vai trò đối tác cung cấp lốp hiệu năng cao.

Chính sách chung
Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Trường Sa, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Hỗ trợ mua hàng online
Hiện nay máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ xe có bao nhiêu loại

Máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe máy, đang được sử dụng phổ biển và rộng rãi ở tất cả các xưởng sửa chữa và làm lốp hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra các dòng máy ra vào lốp hiện nay đang có.

Máy ra vào lốp xe tải thương hiệu Bright

Máy ra vào lốp là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa làm lốp xe hiện nay. Giá máy ra lốp tùy vào thương hiệu và chất lượng của từng dòng máy.

Giới thiệu cầu nâng 2 trụ BOSCH VHL-2155

Đem cầu nâng ô tô 2 trụ vào hoạt động, hiện nay để thấy một dòng cầu nâng 2 trụ trong Garage là điều hoàn toàn dễ thấy, khi dòng sản phẩm này chiếm lượng người dùng lớn nhất trên thị trường, và lấn át các dòng cầu nâng 4 trụ hay cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Tin tức & Sự kiện
Sửa các lỗi máy rửa xe hay mắc phải trong quá trình sửa dụng

Máy rửa xe trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp được xe như là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu với việc thiết bị bị lỗi cũng như bị hỏng sẽ làm cho công việc bị gián đoạn với những sản phẩm có dấu hiệu hoạt động không ổn định những vẫn có sử dụng cũng làm cho sản phẩm bị hỏng nặng và khó sửa chữa, nên trong mọi trường hợp khi máy có các dấu hiệu nên khắc phục sớm để giảm thiểu khả năng hỏng nặng hoặc không thể khắc phục.

Xe++
Ô tô & xe máy
Autopro.vn